Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Cách Hãm trà nõn tôm Thái Nguyên. TRÀ NÕN TÔM THÁI NGUYÊN - CHUẨN GU TRÀ VIỆT

Châm 200ml nước sôi có nhiệt độ 75 - 80 độ C vào ấm, rồi hãm 20 - 25 giây.
Rót trà từ ấm: hãm đủ thời gian, bạn hãy rót hết lượng trà trong ấm ra chén Tống qua chiếc lọc trà và tránh để lại nước trong ấm. (lọc trà giúp giữ lại những xác trà nhỏ giúp nước trà trong và tinh khiết hơn).
Rót trà từ chén Tống: Rót trà từ chén Tống ra chén nhỏ để thưởng thức.

https://www.flickr.com/photos/182438862@N05/49031839446/in/dateposted-public/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét